Blog

z597523849261_17095da6d2e7b4d14bd5127a1fc001fb
Rate this post

Với những người lần đầu tiên mặc quần lót lọt khe sẽ thấy rằng nó có đôi chút khó khăn. Phải mất một thời gian thì bạn mới có thể quen dần với chiếc quần lót này. Nếu như bạn đang muốn thay đổi tủ đồ lót của mình hay chỉ đơn thuần là cải thiện khả năng mặc quần lót lọt khe. Vậy thì hãy cùng thực hiện một số những chú ý sau đây nhé!

Hiểu rõ về quần lót lọt khe

Với những người mới dùng quần lót lọt khe thì sẽ có khá nhiều những từ ngữ khác nhau để bàn luận về chiếc quần này. Đây là loại quần lót được thiết kế vô cùng đặc biệt với 2 dây gồm có dây lọt khe và dây hai bên hông.

day-chinh-la-bi-kip-mac-quan-lot-lot-khe-chuan-khong-can-chinh. 1

So với quần lót truyền thống được bao phủ toàn bộ vùng kín bằng vải bản to, tuy nhiên với quần lót lọt khe thì lại chỉ được thiết kế kiệm vải để che đi phần trước của vùng kín. Hơn nữa, quần lọt khe có thiết kế dây lung khá mảnh, thường là một sợi dây có độ đàn hồi rộng 0,5cm. Còn phần lọt khe thì khá mỏng manh.

Hiểu rõ cảm giác khi mặc quần lọt khe

Mối quan tâm hàng đầu của người có nhu cầu mua quần lót lọt khe nữ, đó là không biết mẫu quần lót này có gây cảm giác khó chịu không. Tuy rằng ý tưởng về việc dùng quần lót có một chiếc dây được kẹp giữa khe mông nghe có vẻ khá thốn, nhiều người dùng đều thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu dùng thường xuyên bạn sẽ lại nhận thấy rằng nó cực kì thoải mái, không hề gây hiện tượng lỏng lẻo, cộm hay bí bách cho người mặc.

day-chinh-la-bi-kip-mac-quan-lot-lot-khe-chuan-khong-can-chinh. 2

Bạn cũng cần phải nhớ rằng, khi mặc quần lót lọt khe Beauty Chipi thì không phải ai cũng cảm thấy thoải mái ngay từ đầu, mà cần chút thời gian để làm quen với việc dùng chúng. Nếu bạn thấy chưa thoải mái trong lần đầu thì cũng đừng nên vội bỏ cuộc.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Thực tế đã cho thấy, không phải tất cả mẫu quần lót lọt khe đều giống nhau. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu, hoa văn, màu sắc khác nhau. Nhưng phổ biến hơn cả là cotton vì nó đem tới cảm giác thoáng khí. Ngoài ra, ren, satin, vải lụa cũng  khá được nhiều người lựa chọn vì giảm hiệu hiện tượng trồi mỡ thừa, tang thêm sự co giãn. Nhưng quần lót lọt khe chỉ nên mặc vào những thời điểm đặc biệt, trong thời gian ngắn để tăng thêm sự quyến rũ cho bản thân.

day-chinh-la-bi-kip-mac-quan-lot-lot-khe-chuan-khong-can-chinh. 3

Với những bạn yêu thích quần lót lọt khe nữ bằng ren, vậy thì cũng nên nhớ rằng hoa văn ren có thể bị lộ rõ trên chiếc quần, váy bó sát khi mặc. Điều này sẽ khiến mục đích sử dụng quần lót lọt khe bị giảm đi đáng kể đấy nhé!

Nhớ thay quần mỗi ngày

Quần lót lọt khe là phụ kiện không nên mặc trong thời gian quá lâu, vì nó sẽ khiến cho vi khuẩn lây lan nhanh hơn, làm cho vùng kín gặp nguy hiểm. Vì thế, để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn kích cỡ cho phù hợp, lựa chọn chất liệu an toàn, giặt và phơi quần lót sạch sẽ sau khi mặc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hãy cùng đồng hành với https://quanlotkhebeautychipi.com/ để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *